Thiết bị âm thanh trợ giảng camac unizone 9088s

Thương hiệu: Loại:

980.000₫
Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S
Công suất ra quy định : 10W
Công suất cực đại: 20W
Tỷ lệ S/N: >80db
Thời gian làm việc liên tục: 10 giờ
Thời gian chờ: 20 giờ
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S

 

Thiết bị trợ giảng là sản phẩm công nghệ hiện đại dành cho thầy cô giáo và hướng dẫn viên du lịch hay được sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn. Âm thanh chuẩn, cùng vẻ đẹp được thiết kế đa dạng về mẫu mã luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều người dùng tin cậy lựa chọn.Phúc Anh xin giới thiệu thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S sẽ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của thầy cô, là sản phẩm rất đáng để bạn quan tâm.     

Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S

Đặc điểm nổi bật của thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S

Âm thanh chất lượng cao

Được thiết kế công nghệ chuyển mạnh với hiệu suất cao, đáp ứng tần số phát âm thanh trong phạm vi rộng với chất lượng tự nhiên, chân thực Xử lý tiềng ồn qua bộ lọc

Sử dụng để giảng bài hay tư vấn bán hàng trong không gian lớn một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là thiết bị lý tưởng cho những ai cần âm thanh chất lượng cao mà không cần phải nói quá lớn.

Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S

Lắp đặt dễ dàng, kích thước nhỏ gọn

Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S là một lựa chọn tuyệt vời . Cho dùng bạn đang trình bày một bài thuyết trình chuyênnghiệp, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S khuếch đại giọng nói của bạn rõ ràng truyền đạt thông điệp của bạn đến mọi người  phải lắng nghe.

Loa được thiết kế sang trọng, Pin thoát lắp một cách dễ dàng, Nguồn pin hiệu quả, chỉ với

Kích thước: W88 x D31.5 x H106mm rất nhỏ gọn cho người dùng. Ngoài ra có tai nghe cắm bên tai cho người dùng thoải mái nói mà không phải cầm bằng tay.

 

Kết  nối với nhiều thiết bị

Thiết bị âm thanh trợ giảng Camac Unizone 9088S không chỉ sử dụng dễ dàng mà còn kết nối được với nhiều thiết bị như laptop, Laptop, MP3 Player, CD Player , Điện Thoại…Kết nối jack 3,5mm vào INPUT  trên thân máy.Cắm jack 3,5mm còn lại vào thiết bị âm thanh khác.Nhấn nút MODE chuyển sang chế độ phát.

 

Để sử dụng thiết bị được bền, chất lượng âm thanh tốt. Trước khi sử dụng quý khách vui lòng cài mic, đeo máy ổn định xong rồi bật thiết bị. Khi dừng sử dụng quý khách hãy tắt thiết bị trước rồi  tháo mic và máy ra (mục đích tránh cho mic và loa tạo ra tiếng hú, rít để lâu sẽ ảnh hưởng đến màng loa về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lọc âm thanh của thiết bị)

 

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: