Thiết bị âm thanh trợ giảng voista c10

Thương hiệu: Loại:

2.930.000₫
Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10
Máy trợ giảng VOISTA (thiết bị trợ giảng dùng cho giáo viên, MC, hướng dẫn viên du lịch, người thuyết trình… ).
Chất lượng siêu bền, thiết kế tinh
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10

 

Thiết bị trợ giảng là sản phẩm công nghệ hiện đại dành cho thầy cô giáo và hướng dẫn viên du lịch hay được sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn. Âm thanh chuẩn, cùng vẻ đẹp được thiết kế đa dạng về mẫu mã luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều người dùng tin cậy lựa chọn. Phúc Anh xin giới thiệu thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10 sẽ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của thầy cô, là sản phẩm rất đáng để bạn quan tâm.    

Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10

Đặc điểm nổi bật của thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10

Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10
Chất lượng siêu bền, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hiện đại

VOISTA C10 là chiếc siêu nhỏ cầm tay nhỏ và siêu mỏng (85mm x 130mm x 29mm). Nó là một siêu đèn, bộ khuếch đại digitalvoice (280g với pin) cung cấp cho người sử dụng âm thanh rõ ràng. Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10 còn có chất lượng siêu bền, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng trẻ trung,sinh động, cực thời trang. Thân máy bằng nhựa PE cao cấp, khung viền cạnh bằng kim loại, âm thanh trong suốt, trung thực. Dùng máy trợ giảng VOISTA để khếch đại âm lượng cho giọng nói trong diện tích 50 - 2000m mà không cần phải dùng một hệ thống loa cỡ lớn phức tạp. VOISTA - Sự lựa chọn hoàn hảo để phòng các bệnh về họng và thanh quản.

Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10

Giải pháp hoàn hảo cho những ai đang gặp phải những mất mát về giọng nói đáng kể hoặc những người chỉ cần khuếch đại giọng nói của mình.

VOISTA C10 là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang gặp phải những mất mát về giọng nói đáng kể hoặc những người chỉ cần khuếch đại giọng nói của mình. Giảng viên, nhà giáo dục và bất cứ ai khác nói công khai trong môi trường doanh nghiệp hoặc tư nhân sẽ thấy sản phẩm này rất hữu ích. Nó cũng có thể là một giải pháp thay thế cho những người bị bất kỳ tình trạng nào làm suy yếu các thanh âm thanh.
VOISTA là loại siêu nhẹ (280g với pin)

Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10
Bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số rảnh tay

Cung cấp cho người sử dụng đầu ra âm thanh được khuếch đại rõ ràng.
Bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số Voista rất dễ sử dụng, với một giao diện đơn giản thậm chí ngay cả đối với những người có kỹ năng vận động tốt.

 Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10

Cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích của các sản phẩm tương tự mà không có chi phí cao, và đi kèm với một loạt các phụ kiện

VOISTA C10 cũng có thể được sử dụng làm loa cho MP3, Máy tính xách tay và Máy tính để bàn.

VOISTA C10 cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích của các sản phẩm tương tự mà không có chi phí cao, và đi kèm với một loạt các phụ kiện. Bộ khuếch đại kỹ thuật số Class-D của nó rất dễ sử dụng với sự biến dạng tối thiểu đối với giọng nói. Pin sạc lithium-ion chạy dài có thể được sử dụng trong khoảng ba mươi giờ trong một lần sạc 3 giờ.

Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10


Thiết bị âm thanh trợ giảng Voista C10 có nhiều ứng dụng

  •  
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: