Pc asus d340mc-i38100002d i3 8100 3.6ghz/4gb/500gb/k+m/dos

Thương hiệu: Loại:

8.790.000₫
Mô tả chi tiết

Hãng sản xuất

ASUS

Chủng loại

ASUSPRO D340MC

Part Number

I38100002D

Kiểu dáng

Tower

Bộ
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ASUSPRO D340MC

Hiệu suất an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với ngân sách dành cho SMB

Môi trường kinh doanh liên tục thay đổi. Để tiếp tục, các công ty yêu cầu các tiêu chuẩn cao hơn về hiệu quả, bảo mật dữ liệu và độ tin cậy. Chúng tôi cố gắng hiểu những gì bạn nghĩ, cảm nhận và làm. Điều này đã khiến chúng tôi tạo ra các máy tính doanh nghiệp tốt nhất và là lý do khiến chúng tôi được bình chọn là thương hiệu máy tính để bản Windows được giới thiệu nhiều nhất trên thế giới. *

*Nguồn từ PCMAG

 

 

 

Được thiết kế để làm nhiều hơn

Tốc độ và thời gian đáp ứng nhanh hơn là những đặc điểm cần thiết để thành công nhưng chúng chỉ có thể được thực hiện thông qua thay đổi quy mô thực sự. Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8, các giải pháp máy tính để bàn hàng đầu của chúng tôi được xây dựng với hiệu quả cao nhất, mở ra một hướng mới để tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Nhanh hơn và tốt hơn

Các máy tính để bàn ASUSPRO có bộ nhớ DDR4, cung cấp gấp đôi tốc độ và tiêu thụ ít hơn 20% năng lượng so với DDR3, cho phép nó mang lại hiệu suất và hiệu năng tuyệt vời, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp.

Xem và làm việc nhiều hơn

Mở rộng không gian làm việc trên màn hình của bạn bằng màn hình kép với độ phân giải lên đến 4K / 2K, cho phép bạn mở rộng không gian làm việc trên một màn hình và đa nhiệm trên hai màn hình mà không cần thêm một card VGA rời nào.

 

Dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị

Máy tính để bàn doanh nghiệp ASUSPRO được thiết kế để kết nối thuận tiện, được trang bị cổng USB 3.1 Gen 1, cổng HDMI, DVI-D và cổng VGA, nó có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thương mại khác. Các cổng Serial và Paralell đều là tùy chọn, giải phóng nhiều khe PCI Express để nâng cấp thêm.

Độ tin cậy hàng đầu  

Máy tính để bàn doanh nghiệp ASUSPRO được thiết kế để cung cấp chất lượng, độ tin cậy và khả năng sử dụng tốt nhất. Các máy tính để bàn ASUSPRO đã được chứng nhận bởi người sử dụng và các viện nghiên cứu có thẩm quyền cho hiệu suất dẫn đầu trên các hạng mục kiểm tra quan trọng.

Thử nghiệm cho sự hoàn hảo

Các máy tính để bàn ASUSPRO phải chịu một loạt các bài kiểm tra tiếng ồn, rung, thả và sốc nhiệt nghiêm ngặt để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi và vượt quá các tiêu chuẩn được các nhà sản xuất khác sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng máy tính mới của bạn có thể đối phó với thái cực khô, băng giá -40 ° C đến môi trường nóng và ẩm 60 ° C, cũng như các va chạm và va đập trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra độ rung

Thả thử nghiệm

Kiểm tra cổng

Kiểm tra nhiệt và độ ẩm

Kiểm tra tiếng ồn

Dòng điện áp và tần số kiểm tra

Tụ điện rắn

Độ bền tối đa

Máy tính để bàn doanh nghiệp ASUSPRO được sản xuất với bo mạch chủ tốt nhất thế giới và sử dụng các tụ rắn cao cấp. Những thành phần chất lượng cao này cung cấp độ bền tối đa, tuổi thọ được cải thiện và hiệu suất nhiệt tăng cường.

 

Bảo vệ

Bảo vệ tài sản trí tuệ, thông tin kinh doanh và tài sản vật chất đang trở thành một ưu tiên quản lý, đặc biệt là trong nền kinh tế tri thức ngày nay. Các giải pháp máy tính để bàn của chúng tôi được xây dựng với các tính năng bảo mật tinh vi để giữ cho doanh nghiệp và tương lai của bạn, an toàn và bảo mật.

Bảo mật dữ liệu TPM

Khe khóa Kengsignton

Điều khiển đọc/ghi cổng USB

Cảnh báo xâm nhập Case

Quản lý cấp doanh nghiệp

Với sự phức tạp ngày càng tăng của môi trường CNTT của doanh nghiệp, quản lý - và quản lý tốt - đang gây căng thẳng cho các nguồn lực tổ chức. Các giải pháp quản lý máy tính để bàn ASUSPRO được thực hiện để cắt giảm sự phức tạp này. Đơn giản hóa quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động và giải quyết các vấn đề hiện tại để bạn có thể tập trung vào công việc.

Điều khiển từ xa đơn giản và bảo trì hệ thống

Công cụ giám sát quản lý dựa trên nền tảng hệ thống ASUS (ASWM) Enterprise 2 là một giao diện dựa trên web đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, cung cấp quản lý tập trung một-nhiều, cho phép quản trị viên hệ thống quản lý thuận tiện tài sản công ty thông qua một cổng duy nhất. Người quản trị hệ thống cũng có thể sử dụng ASWM Enterprise để điều khiển máy tính để bàn từ xa.

Quản lý một cửa và bảo vệ dữ liệu

ASUS Business Manager là một bộ tiện ích chương trình cho phép người dùng thực hiện các tác vụ bảo trì và tối ưu hóa trong máy tính của họ.

Tùy chỉnh quản lý nguồn và tiết kiệm điện.                                                                   

Dễ dàng cập nhật ứng dụng, trình điều khiển và BIOS                                                               

Dễ dàng xóa bộ nhớ cache, cookie và lịch sử / Khóa USB được kích hoạt bằng mật khẩu

Dễ dàng đặt lại, làm mới, khôi phục PC và sao lưu dữ liệu bất kỳ lúc nào                                             

Thay đổi logo BIOS khi nhập BIOS.                                                                             

Hỗ trợ thông tin hệ thống tất cả những gì bạn cần.                                                                           

Được thiết kế thân thiện với môi trường

Các máy tính để bàn ASUSPRO tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường trong khi giúp giảm chi phí vận hành của các doanh nghiệp.

Thân thiện với môi trường

Bảo tồn môi trường

Cam kết tạo ra một tương lai bền vững, các sản phẩm ASUSPRO áp dụng các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường ở tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm và được nhận một số chứng chỉ môi trường cao nhất trong ngành bao gồm ENERGY STAR và EPEAT® Gold. *

*Các chứng chỉ như EPEAT có thể thay đổi từ các mô hình và quốc gia.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: