Ổ cứng western digital red plus 2tb wd20efzx (3.5inch/ 5400rpm/ 128mb/ sata3/ ổ nas)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

2.050.000₫
Ổ cứng Western Red Plus 2Tb WD20EFZX 5400rpm SATA3 128Mb Ổ đĩa cho NAS Western Red Plus 2Tb WD20EFZX là dòng ổ cứng HDD dành cho Nas có một loạt các tính năng để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và duy trì hiệu suất tối ưu cho hệ thống Nas của bạn. Các ổ đĩa Western với công...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ổ cứng Western Red Plus 2Tb WD20EFZX 5400rpm SATA3 128Mb

Ổ đĩa cho NAS

Western Red Plus 2Tb WD20EFZX là dòng ổ cứng HDD dành cho Nas có một loạt các tính năng để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và duy trì hiệu suất tối ưu cho hệ thống Nas của bạn.

Các ổ đĩa Western với công nghệ NASware 3.0 được xây dựng nhằm mục đích cân bằng hiệu năng và độ ổn định trong môi trường NAS và RAID.

Nhiệt độ lý tưởng

Môi trường hoạt động của Nas hoặc RAID là một môi trường nóng. Các ổ Western Red Plus được thiết kế để chạy mát mẻ và yên tĩnh trong khi cung cấp khả năng tương thích tối ưu cho các môi trường đòi hỏi khắt khe chạy liên tục 24/7.

Chia sẻ nội dung dễ dàng

Stream, sao lưu, sắp xếp và dễ dàng chia sẻ truyền tải nội dung của bạn với TV, PC và hơn thế nữa. Công nghệ phần mềm NAS làm tăng khả năng tương thích của ổ đĩa với hệ thống NAS của bạn, để kết nối tốt hơn với các thiết bị của bạn..

Phát triển mạnh về năng suất và hiệu quả, hai nguyên tắc hướng dẫn được xây dựng trong thiết kế của ổ WD Red. Chia sẻ và sao lưu các tệp của bạn với tốc độ nhanh khi sử dụng ổ cứng HDD trong NAS của bạn.

Công nghệ NASware, 3D Active Balance Plus

Ổ Western Red Plus WD20EFZX có dung lượng 2TB với NASware giúp bạn tìm bộ lưu trữ hoàn hảo cho hệ thống NAS của bạn.

Công nghệ 3D Active Balance Plus giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi rung động và tiếng ồn quá mức trong môi trường NAS hoặc RAID. Điều khiển cân bằng mặt phẳng kép này duy trì hiệu suất ổ đĩa của bạn theo thời gian.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: