Máy in phun màu epson đa chức năng ecotank l5290 (in, scan, copy, fax, wifi, khay adf)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

8.560.000₫
Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290 (In, Scan, Copy, Fax, Wifi, Khay ADF) Máy in đa chức năng EcoTank L5290 là một thiết bị văn phòng có giá thành phỉa chăng, cực kỳ tiết kiệm với nhiều tính năng vươt trội như In, Scan, Copy và Fax. Máy in phun màu này l...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290 (In, Scan, Copy, Fax, Wifi, Khay ADF)

Máy in đa chức năng EcoTank L5290 là một thiết bị văn phòng có giá thành phỉa chăng, cực kỳ tiết kiệm với nhiều tính năng vươt trội như In, Scan, Copy và Fax. Máy in phun màu này là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp, là giải pháp in toàn diện phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

 Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp, máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290 thiết kế hộp chứa mực được tích hợp vào máy in cho phép máy in chiếm ít diện tích trong không gian văn phòng của bạn. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị tràn mực và nạp không đúng nữa với từng màu mực riêng lẻ có vòi phun khóa độc đáo chỉ phù hợp với các hộp mực tương ứng.

 Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290

Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290

Hoạt động năng suất

Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290 giúp bạn tiết thể tiết kiệm chi phí hơn với bộ mực có năng suất cực cao lên đến 7.500 trang cho in màu và 4.500 trang in trắng đen. Máy in ở độ phân giải in cao 5760 x 1400 dpi, mang lại bản in chất lượng đặc biệt cho mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Epson Ecotank L5190 còn có khả năng in ảnh tràn lề lên tới 4R.

 Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290

Kết nối tiện lợi

Cùng trải nghiệm một thế giới tiện lợi không dây với quyền truy cập in ấn, chia sẻ dễ dàng và linh hoạt trên Epson Ecotank L5290. Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối tối đa 8 thiết bị với máy in mà không cần bộ định tuyến.

Máy in phun màu Epson Đa chức năng Ecotank L5290

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: