Mainboard gigabyte b560m gaming hd

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

2.190.000₫
Mainboard GIGABYTE B560M GAMING HD Bạn đang tìm một bo mạch chủ để làm nền móng xây dựng một cỗ máy chiến game, sản phẩm Mainboard GIGABYTE B560M GAMING HD là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thiết kế chơi game tối ưu Bo mạch chủ GIGABYTE B560M GAMING HD hỗ trợ b...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mainboard GIGABYTE B560M GAMING HD

Bạn đang tìm một bo mạch chủ để làm nền móng xây dựng một cỗ máy chiến game, sản phẩm Mainboard GIGABYTE B560M GAMING HD là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế chơi game tối ưu

Bo mạch chủ GIGABYTE B560M GAMING HD hỗ trợ bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 11 và thứ 10. 

Cung cấp năng lượng sạch hơn và hiệu quả hơn cho CPU với hiệu suất nhiệt tốt hơn đảm bảo sự ổn định dưới tần số CPU cao và tải nặng. 

Công nghệ làm mát thế hệ mới, Smart Fan 6 có một số tính năng làm mát độc đáo để đảm bảo PC chơi game duy trì hiệu suất hoạt động trong khi vẫn mát mẻ và yên tĩnh. Nhiều đầu cắm quạt có thể hỗ trợ quạt và máy bơm PWM / DC và người dùng có thể dễ dàng xác định từng đường cong của quạt dựa trên các cảm biến nhiệt độ khác nhau trên bảng thông qua giao diện người dùng trực quan.

Đầy đủ các kết nối mới

Với kết nối PCIe 4.0 / 3.0 x4 M.2 kép, hứa hẹn những nâp cấp chất lượng cao, tăng tốc cho việc chơi game không giới hạn của các game thủ. 

Công nghệ Realtek 8118 LAN độc quyền, mang lại suất cao và thân thiện với người chơi game với phân bổ băng thông tự động để đảm bảo ưu tiên mạng cao nhất của trò chơi hoặc ứng dụng. Nó có thể cung cấp cho người dùng những tính năng toàn diện nhất và trải nghiệm Internet mượt mà và nhanh nhất.

Hỗ trợ RGB Fusion 2.0

Bo mạch chủ GIGABYTE B560M GAMING HD hỗ trợ dải đèn LED từ 5v đến 12v và lên đến 300 đèn LED, với nhiều chế độ phát sáng khác nhau.

Sản phẩm hiện đang có bán tại Thanh Niên  với chế độ bảo hành 36 tháng.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: