Cpu intel core i5 7640x (up to 4.2ghz/ 6mb cache) kabylake

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

5.490.000₫
CPU Intel Core i5 7640X (Up to 4.2Ghz/ 6Mb cache) Kabylake Sản phẩm dành cho những người chuyên dùng! Dòng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X mới được thiết kế nhằm đáp ứng theo đa dạng nhu cầu hiệu năng của bạn bằng cách đem đến cho bạn nhiều lựa chọn từ 4 đến 18 lõi để sở hữu hiệu năng đỉnh cao, nhữ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

CPU Intel Core i5 7640X (Up to 4.2Ghz/ 6Mb cache) Kabylake

Sản phẩm dành cho những người chuyên dùng! Dòng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X mới được thiết kế nhằm đáp ứng theo đa dạng nhu cầu hiệu năng của bạn bằng cách đem đến cho bạn nhiều lựa chọn từ 4 đến 18 lõi để sở hữu hiệu năng đỉnh cao, những cải tiến công nghệ mới nhất và có thể mở rộng trong tương lai.

 

Đặc điểm cơ bản

Đặc điểm chi tiết

Dòng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ i5 7640X

Nền tảng này có thể tương thích với bộ nhớ Intel® Optane™ và SSD Intel® Optane™ để giúp hệ thống có khả năng phản hồi đáng kinh ngạc. Hỗ trợ hình ảnh 4K cho cảm giác chân thực, bộ nhớ DDR4 2666 bốn kênh, Thunderbolt™ 3 để tạo cổng hai chiều tốc độ 40Gb/giây cho hầu hết mọi thiết bị ngoại vi mà bạn muốn kết nối và có đến 8 cổng SATA cho mảng lưu trữ RAID để biến nền tảng này thành nền tảng đỉnh cao dành cho máy tính để bàn.

Chơi game, Phát trực tuyến, Ghi âm/hình

Trải nghiệm hiệu năng cực đỉnh, nơi bạn được chơi những trò chơi sống động đến mức khó có thể nhận ra ranh giới giữa thực và ảo. Được bao quanh trong những hình ảnh có độ phân giải cao và âm thanh cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong hành động của tựa game AAA hoặc bộ phim kinh dị thực tế ảo mới nhất. Giải trí đỉnh cao, sống đỉnh cao, chơi game đỉnh cao trên máy tính sử dụng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ i5 7640X. Trải nghiệm chơi game hiện đại không chỉ dừng lại ở việc chơi game, mà thêm vào đó bạn còn muốn đồng thời chia sẻ hoạt động chơi game của mình với cộng đồng và cả thế giới. Ghi lại toàn bộ hành động để lưu lại khoảnh khắc chuyển động chỉ có một lần trong đời, đưa bạn đến với chiến thắng và biến trải nghiệm chơi game của bạn thành một định dạng có thể chia sẻ để đăng ngay lên trang mạng xã hội của bạn. Đó là khả năng siêu nhiệm đỉnh cao và sức mạnh của bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ i5 7640X.

Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0

Xác định hai lõi nhanh nhất trong khối bộ xử lý để cải thiện hiệu năng đơn luồng trên  bộ xử lý i5 7640 X. Trình điều khiển được cung cấp cùng với tính năng này cho phép người dùng cuối hướng các khối lượng công việc đến lõi nhanh nhất bằng cách thiết lập ưu tiên cho các ứng dụng ưa thích.

Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0

Linh động tăng tần số của bộ xử lý khi cần bằng cách tận dụng khoảng chênh lệch giữa nhiệt và điện năng khi hoạt động dưới các mức giới hạn đã định.

Công Nghệ Siêu Phân Luồng Intel®

Cung cấp hai luồng xử lý cho mỗi lõi vật lý. Các ứng dụng phân luồng cao có thể thực hiện được nhiều việc hơn song song, nhờ đó hoàn thành công việc sớm hơn

Bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp

Hỗ trợ đến 4 kênh của bộ nhớ DDR4-2666 với 1 DIMM mỗi kênh. Hỗ trợ đặc tính của Cấu Hình Bộ Nhớ Cao Cấp Intel® (Intel® XMP), bản hiệu đính 2.0 dành cho DDR4.

Bộ nhớ Intel® Optane™

Có các cải tiến về hiệu năng cũng như thời gian phản hồi của ứng dụng nhanh, giúp tăng tốc hệ thống và khả năng phản hồi.

Bộ Nhớ Đệm Thông Minh Intel®

Bộ nhớ đệm chung có dung lượng lên đến 24.75MB, giúp truy cập dữ liệu nhanh hơn bằng cách hỗ trợ phân bổ bộ nhớ đệm linh động và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của từng lõi, làm giảm đáng kể độ trễ của dữ liệu sử dụng thường xuyên và cải thiện hiệu năng.

Tính năng ép xung được kích hoạt

Các bội số lõi được mở khóa hoàn toàn, điện năng, xung nhịp cơ bản và tỷ lệ bộ nhớ DDR4 để đạt được khả năng ép xung linh hoạt đến không ngờ.

Hướng Dẫn Mới Về Chuẩn Mã Hóa Nâng Cao Intel® (Intel® AES-NI)

Một công cụ AES nhanh, bảo mật dành cho đa dạng ứng dụng mã hóa, bao gồm mã hóa toàn bộ đĩa, mã hóa bộ lưu trữ tập tin, truy cập có điều kiện vào nội dung HD, bảo mật Internet và VOIP. Người tiêu dùng nhận được nhiều lợi ích khi nội dung email và Internet được bảo vệ, cộng thêm khả năng mã hóa đĩa có tính phản hồi nhanh.

Công Nghệ Ảo Hóa Intel®

Cho phép một nền tảng phần cứng hoạt động như là nhiều nền tảng “ảo”. Mang lại khả năng quản lý nâng cao bằng cách giới hạn thời gian chết và duy trì năng suất nhờ cách lý các hoạt động điện toán thành nhiều phân vùng riêng.

Giao Diện PCI Express* 3.0

Cung cấp tốc độ lên đến 8 GT/giây để truy cập nhanh vào các thiết bị ngoại vi và kết nối với đến 40 làn.

Công Nghệ Xanh

Được sản xuất bằng bao bì có thành phần không chì và không halogen.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Bộ vi xử lý (CPU)
Hãng sản xuất Intel
Mã CPU 7640X
Dòng CPU Core i5 Kabylake
Socket LGA2066
Tốc độ 4.0Ghz
Tốc độ Tubor tối đa Up to 4.2Ghz
Cache 6Mb
Nhân CPU 4 Core
Luồng CPU 4 Threads
VXL đồ họa None
Dây chuyền công nghệ 14nm
Điện áp tiêu thụ tối đa 112W
Tính năng khác Đang cập nhật
Kiểu đóng gói Box

 

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: