Chuột quang kenoo 3900m 1200dpi

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

70.000₫
Chuột quang Kenoo 3900M 1000dpi Kenoo 3900M 1000dpi là một sản phẩm chuột có dây dành cho văn phòng với thiết kế rất dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nổi bật lên tính thực tiễn khi sử dụng. Hình dạng nhỏ gọn, cầm nắm thoải mái Kenoo 3900M được thiết kế với đường co...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chuột quang Kenoo 3900M 1000dpi

Kenoo 3900M 1000dpi là một sản phẩm chuột có dây dành cho văn phòng với thiết kế rất dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nổi bật lên tính thực tiễn khi sử dụng.

Hình dạng nhỏ gọn, cầm nắm thoải mái

Kenoo 3900M được thiết kế với đường cong tinh tế phù hợp với đa số bàn tay người châu Á. Cho dù bạn có thuận tay trái hay tay phải với thiết kế cong thuôn theo bàn tay, chuột chỉ nhẹ 105g giúp bạn dễ dàng kiểm soát đặc biệt với các thao tác văn phòng cũng như lập trình hay chơi game.

Chuột quang Kenoo có sợi cáp dài 1,6m bền bỉ, giúp bạn thoải mái sử dụng không phải lo lắng về việc hư hại cáp.

Khả năng tương thích tốt

Kenoo 3900M tương thích với mọi hệ điều hành hiện có qua cổng USB giúp bạn dễ dàng sử dụng chuột với mọi thiết bị máy tính xách tay hay máy tính để bàn đang có trên thị trường.

Hiệu năng sử dụng cao

Với độ phân giải tới 1.000dpi giúp cho người dùng có thể điều khiển dễ dàng, các thao tác được thực hiện chính xác ngay cả khi màn hình đang ở chế độ phân giải cao.

Chuột quang Kenoo 3900M cũng được trang bị bộ cảm biến mới nhất của Kenoo có khả năng di chuyển trên nhiều bề mặt và cả mặt kính. Mang trên mình thiết kế đối xứng Kenoo 3900M thích hợp cho hầu hết người dùng bằng sự thoải mái, vừa vặn khi cầm cùng với độ nặng được nghiên cứu đặc biệt cho người dùng cường độ cao liên tục với chuột đảm bảo dùng thời gian dài mà vẫn không thấy nhức mỏi tay.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: