Chuột máy tính genius wireless nx-7000 - đen

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

160.000₫
Chuột máy tính Genius Wireless NX-7000 - Đen Chuột không dây NX700 là mẫu chuột hướng đến người dùng di động. Điểm đặc biệt của sản phẩm là hoạt động rất êm, thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đối xứng dễ dùng cho cả người thuận tay phải lẫn trái. Thực tế sử dụng cho thấy hai nút nhấn trái ph...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chuột máy tính Genius Wireless NX-7000 - Đen

Chuột không dây NX700 là mẫu chuột hướng đến người dùng di động. Điểm đặc biệt của sản phẩm là hoạt động rất êm, thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đối xứng dễ dùng cho cả người thuận tay phải lẫn trái.

NX700

Thực tế sử dụng cho thấy hai nút nhấn trái phải gần như không gây tiếng động, và điều này sẽ tránh ảnh hưởng đến người dùng xung quanh khi bạn làm việc trong môi trường cần sự yên tĩnh.

NX700  thuộc dòng chuột cơ bản nên chỉ có nút nhấn trái phải và con lăn ở giữa dùng cho việc cuộn trang, lướt qua tài liệu văn bản, bảng biểu hoặc website một cách nhanh chóng.

Tương tự các mẫu chuột “không đuôi” nhỏ gọn khác, NX700 cũng kết nối với máy tính Windows và Mac thông qua giao tiếp USB băng tần 2,4 GHz với tầm hoạt động khoảng 10 mét. Điều này mang đến người dùng sự linh hoạt trong việc lựa chọn kết nối phù hợp, chuyển đổi giữa các thiết bị sử dụng.

Tính năng

NX7000  trang bị cảm biến quang học công nghệ BlueEye độ phân giải đến 1.200dp. Tuy không nổi bật ở khía cạnh độ phân giải hỗ trợ nhưng trên thực tế, mẫu chuột Genius vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng di động, cần sự gọn nhẹ. Tuy là chuột “không đuôi” nhưng sản phẩm vẫn giữ được độ trễ thấp, trỏ chuột trên màn hình đáp ứng tức thời mỗi khi di chuyển chuột, độ chính xác cao.

NX700

Ngoại trừ mặt kính trong suốt thì NX7000 có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, kể cả bề mặt thô ráp. Các miếng đệm bên dưới tuy nhỏ nhưng vẫn giúp chuột di chuyển nhẹ nhàng, thao tác thoải mái. Về phím nhấn trái phải cũng hoạt động êm, lực nhẹ và đồng đều mang lại cảm giác dễ chịu.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng hứa hẹn thời gian dùng tương đối chỉ với cục pin AA. Tất nhiên thời gian thực tế sẽ tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi bạn. Và điều mình chắc chắn nó không thể đạt được như thông tin của nhà sản xuất công bố. Đồng thời NX 7000 cũng trang bị nút mở/tắt nguồn ở mặt dưới nhằm duy trì tuổi thọ pin.

NX700

NX 7000  hiện có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, thể hiện cá tính. Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành 12 tháng tại Thanh Niên - doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,....

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: