Chuột logitech g403 hero gaming (910-005634)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

970.000₫
Chuột Logitech G403 HERO Gaming Thiết kế thoải mái vừa vặn trong lòng bàn tay G403 Hero Gaming có trọng lượng nhẹ và được thiết kế thoải mái để vừa vặn trong lòng bàn tay bạn với tay cầm cao su giúp tăng thêm khả năng điều khiển. Chuột gaming Logitech còn kèm theo 1 cục ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chuột Logitech G403 HERO Gaming

Thiết kế thoải mái vừa vặn trong lòng bàn tay

G403 Hero Gaming có trọng lượng nhẹ và được thiết kế thoải mái để vừa vặn trong lòng bàn tay bạn với tay cầm cao su giúp tăng thêm khả năng điều khiển. Chuột gaming Logitech còn kèm theo 1 cục nặng 10g để lắp vào chuột trong điều kiện người dùng muốn tăng trọng lượng cho chuột.

Chuột Logitech G403 HERO Gaming

Trang bị cảm biến Hero 16K

G403 gia nhập cuộc chơi với cảm biến 16K HERO thế hệ mới. Sẵn sàng cho con chuột gaming với khả năng theo dõi 1:1 đẳng cấp mới, độ nhạy DPI tối đa 100-16.000 DPI, cùng tính năng làm mượt, lọc và tăng tốc cho hoạt động ổn định và chính xác cao.

Chuột Logitech G403 HERO Gaming

Phản hổi ấn tượng chỉ 0.1 giây (1ms)

Với thời gian phản hồi 1ms, G403 Hero nhanh hơn gấp 8 lần so với các chuột tiêu chuẩn không được thiết kế đặc biệt để chơi game, mang lại các cú nhấp và thao tác di chuyển gần như tức thời. G403 cũng có hệ thống ứng lực nút tiên tiến bằng lò xo kim loại, giúp các nút chính bên trái và phải được tác động với ít lực hơn. Mang lại cảm giác nút, phản hồi và độ ổn định vượt trội với mỗi cú nhấp.

Chuột Logitech G403 HERO Gaming

Điều chỉnh đèn LED và lập trình chức năng qua phần mèm G HUB

Ánh sáng RGB toàn dải quang phổ, lấy cảm hứng từ trò chơi phản ứng với hành động, âm thanh trong trò chơi và màu sắc màn hình, đồng bộ hóa với bộ thiết bị G. Tùy chỉnh hình động và hiệu ứng ánh sáng từ ~ 16,8 triệu màu bằng phần mềm chơi game HUB G và cá nhân hóa để phù hợp với thiết bị của bạn.

Chuột Logitech G403 HERO Gaming

Định cấu hình 6 nút có thể lập trình bằng phần mềm HUB G của Logitech để đơn giản hóa các hành động trong trò chơi. Tùy chỉnh cài đặt độ nhạy DPI từ 100 - 16.000 DPI. Chọn nhắm mục tiêu có độ nhạy thấp, chính xác tới từng pixel để điều khiển nhanh như chớp.

Kết nối dễ dàng với các thiết bị

Chuột Logitech G403 Hero Gaming có dây dài 210cm, chuẩn kết nối USB có tần suất gửi tín hiệu 1000 Hz giúp dễ dàng kết nối chuột với laptop hay PC.

Đến với Thanh Niên  để mua Gaming Gear chính hãng với mức GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: