Card màn hình gigabyte rtx 2060 d6 - 6gd

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

6.790.000₫
Card màn hình Gigabyte RTX 2060 D6 - 6GD Để có thể chiến được những game đồ họa cao cấp, hay làm những công việc như photoshop, dựng video mượt mà thì card màn hình là một linh kiện máy tính cần thiết. Card màn hình Gigabyte RTX 2060 D6 - 6GD đến từ thương hiệu ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Card màn hình Gigabyte RTX 2060 D6 - 6GD

Để có thể chiến được những game đồ họa cao cấp, hay làm những công việc như photoshop, dựng video mượt mà thì card màn hình là một linh kiện máy tính cần thiết. Card màn hình Gigabyte RTX 2060 D6 - 6GD đến từ thương hiệu uy tín lâu năm vời những công nghệ mới sẵn sàng phục vụ cho các nhu cầu giải trí của các game thủ.

Thõa mãn đam mê đồ đồ họa đỉnh cao

Công nghệ ray tracing theo thời gian thực kết hợp với nền tảng GeForce RTX hoàn toàn mới, trong game mang đến giải pháp hoàn hảo hiển thị màu sắc, tái cấu trúc hình ảnh và đổ bóng chân thực.

Card màn hình Gigabyte RTX 2060 được trang bị bộ nhớ thế hệ mới GDDR6, hỗ trợ các các tính năng DirectX 12 và các cập nhật mới trong tương lai. Sẵn sàng tận hường giây phút giải trí với cấp độ trình chiếu đẹp hơn, mượt mà hơn ngay từ lúc bắt đầu game.

Tận hưởng đỉnh cao giải trí với những tựa game VR thực tế ảo dễ dàng với Gigabyte RTX 2060.

Thiết kế hoạt động bền bỉ

Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X trên Gigabyte RTX 2060 có các quạt cánh độc đáo 2x 90mm, với cách vận hành đảo chiều nhau mang lại hiệu suất làm mát hiệu quả hơn, giảm sự nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng không khí. Luồng gió được tràn ra nhờ mép quạt hình tam giác và được dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường luồng gió hiệu quả. Quạt làm mát sẽ chủ động dừng khi card màn hình ở chế độ tải thấp, mang đến sự im lặng khi hệ thống hoạt động nhẹ hoặc không hoạt động.

Các ống dẫn nhiệt composite bằng đồng nguyên chất giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường khả năng truyền nhiệt. Các ống dẫn nhiệt cũng bao phủ VRAM thông qua một tấm kim loại lớn tiếp xúc để đảm bảo làm mát thích hợp.

Card màn hình Gigabyte RTX 2060 sử dụng thiết kế pha nguồn 4 + 2 để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Siêu bền, để mang lại hiệu suất tuyệt vời, nâng cao tuổi thọ 

Sản phẩm hiện đang có bán tại Thanh Niên với chế độ bảo hành 36 tháng.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: